Trang chủ / Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi rượu vang Mallot?

Mallot là ai ?+

Tại Pháp, rượu vang Mallot đã được Union Guyenne de Bordeaux (UG) trao tặng nhiều giải thưởng danh giá. Được Nhà xuất bản lừng danh châu Âu Hachette ghi tên vào Top 10 nhãn hiệu vang được ngưỡng mộ và bán chạy nhất nước Pháp trong Le Guide Hachette Des Vins năm 2019. Chính thức nhập khẩu và phân phối dòng vang cao cấp Mallot về Việt Nam.

Tại sao khách hàng chọn thương hiệu rượu vang Mallot ?+

Chúng tôi đã tạo ra rượu vang Mallot để mọi người chọn mua và thưởng thức rượu vang Pháp ngon. Là người yêu thích rượu vang, chúng tôi vô cùng tự hào mang đến cho bạn sự lựa chọn lớn nhất tại Việt Nam, kết hợp với hướng dẫn chuyên môn và sự tiện lợi chưa từng có.

Nhiệt độ nào uống rượu vang Mallot ngon ?+

Với các loại rượu vang sủi ( tương tự Champagne ) thì nhiệt độ nên là 6 đến 10 độ C. Tại Việt Nam, bạn phải ngâm lạnh thật lâu và ngay trước khi rót, ly uống cũng nên được ngâm lạnh và khi chuẩn bị rót, thành ly còn đọng một làn sương lạnh sẽ giúp cho rượu vang sủi uống ngon nhất.

Bảo quản rượu vang Mallot như thế nào ?+

Quan trọng nhất là nhiệt độ không chênh lệch nhiều, nhất là xứ nhiệt đới như Việt Nam thì phải có tủ lạnh chuyên cho rượu vang với nhiệt độ khoảng 15-18 độ. Và bạn hãy nhớ đặt chai vang Mallot nằm ngang với những loại sử dụng nút bần nhé, để chiếc nút không bị khô, gãy.

Làm sao để chọn được chai vang phù hợp+

Trò chuyện trực tiếp với chúng tôi bằng Facebook: louistarwine
Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0333 895 895 để được tư vấn nhanh nhất có thể
Xem thêm các bài viết, tin tức về rượu vang tại Louistar Wine