Trang chủ / Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin

 

 • Các tài liệu được đề cập trên website của chúng tôi có quy định các điều khoản và điều kiện sử dụng, và được áp dụng cho tất cả mọi hình thức truy cập vào website bằng tất cả các nền tảng trực tuyến hoặc kỹ thuật số khác.
 • Vui lòng đọc kỹ các điều khoản sử dụng này trước khi sử dụng trang web của chúng tôi.
 • Trang web này dành cho mục đích sử dụng cá nhân của những người đủ tuổi tiêu thụ về các loại thức uống có cồn một cách hợp pháp ở Việt Nam.
 • Bằng cách sử dụng website của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo các điều khoản sử dụng này.
 • Vui lòng thoát khỏi website của chúng tôi nếu bạn không đủ tuổi hợp pháp để tiêu thụ đồ uống có cồn theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

1.Trách nhiệm xã hội

 • Là một phần trong cam kết tiếp thị có trách nhiệm, chúng tôi tuân thủ các chính sách trách nhiệm xã hội được thiết lập bởi các quy định của pháp luật, văn hóa và thuần phong mỹ tục Việt Nam, bao gồm cả các chương trình quảng cáo và khuyến mại.

 

2.Truy cập vào website của chúng tôi

 • Quyền truy cập vào website của chúng tôi cho phép trên cơ sở tạm thời đối với người dùng đủ tiêu chuẩn để truy cập vào một webiste có nội dung về quảng cáo và tiêu thụ đồ uống có cồn theo quy định của pháp luật.
 • Chúng tôi có quyền thu hồi, sửa đổi, tạm ngừng hoặc chấm dứt vô thời hạn các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trên website mà không cần thông báo trước.
 •  Chúng tôi có thể tạm ngừng, chấm dứt hoặc hạn chế quyền truy cập vào các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trên website nếu bạn vi phạm các điều khoản này và / hoặc vi phạm tiêu chuẩn nội dung của chúng tôi.
 • Chúng tôi cũng có thể tạm ngừng, chấm dứt hoặc hạn chế quyền truy cập có hiệu lực ngay lập tức trong các trường hợp chúng tôi cần bảo vệ website và người dùng trước các nguy cơ gian lận, phần mềm độc hại, spam, an ninh mạng hoặc vi phạm dữ liệu theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm bởi bất cứ lí do gì mà website của chúng tôi không khả dụng vào bất cứ khoảng thời gian nào khi bạn mong muốn truy cập vào.
 • Khi bạn đăng ký thành viên trên website của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp tên người dùng và mật khẩu để truy cập vào website dưới tư cách cá nhân. Bạn phải giữ bí mật thông tin này, không tiết lộ cho bên thứ ba, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì dù là gián tiếp hay trực tiếp, dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất cứ tổn thất hoặc thiệt hại nào liên quan đến việc sử dụng trái phép tên người dùng và mật khẩu của bạn bởi một bên thứ ba.

Chúng tôi có quyền vô hiệu hóa bất kỳ mã nhận dạng người dùng hoặc mật khẩu nào do chúng tôi cấp vào bất cứ thời gian nào nếu người dùng vi phạm điều khoản sử dụng của chúng tôi.

 

3.Quyền sử hữu trí tuệ

 • Các thông tin, dữ liệu được cung cấp trên website của chúng tôi được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin, cũng như là từ những kết quả nghiên cứu thị trường, thực trạng phát triển và kinh doanh của chúng tôi. Bạn không được phép xóa bất kỳ thông tin, hình ảnh nào trên trang web của chúng tôi. Và cũng không có bất cứ quyền sở hữu nào đối với những tài liệu này.
 • Trừ khi bạn được chúng tôi cho phép sử dụng, việc truy cập vào trang web của chúng tôi không có nghĩa là bạn được quyền sở hữu đối với bất cứ thông tin, hình ảnh mà chúng tôi cung cấp trên website.

Bạn được quyền sử dụng tài liệu trên website của chúng tôi cho mục đích duy nhất là sử dụng mà không được sử dụng tài liệu cho bất kỳ mục đích nào khác không liên quan đến việc bạn sử dụng trang, đặc biệt là sử dụng cho mục đích thương mại trừ khi được chúng tôi cho phép bằng văn bản hợp tác.

 

4.Điều khoản sử dụng

 • Bạn chỉ có thể sử dụng website của chúng tôi cho các mục đích hợp pháp, chúng tôi sẽ chấm dứt quyền sử dụng của bạn nếu bạn vi phạm điều khoản này.
 • Chúng tôi không chấp thuận bất cứ sự vi phạm pháp luật dưới bất kỳ hình thức nào nhằm bất cứ mục đích gì của người dùng website. Đặc biệt là các hành vi gian lận, các hoạt động sử dụng thông tin truyền thông với mục đích làm hại hoặc cố gắng làm hại trẻ vị thành niên, chúng tôi phản đối mọi hình thức quảng cáo đồ uống có cồn hướng đến đối tượng là trẻ vị thành niên.
 • Chúng tôi không chấp nhận mọi hoạt động truyền tải, copy các thông tin, hình ảnh hoặc tải lên website bất cứ dữ liệu nào có chứa virus, phần mềm ghi gõ phím, phần mềm gián điệp để thu thập thông tin người dùng, các phần mềm quảng cáo hoặc bất cứ chương trình mã hóa có mã độc hại nào đối với trang web và có ảnh hưởng đến máy tính hoặc các phần cứng và hoặc các tài khoản online của người dùng website.

 

5.Tạo và điều chỉnh nội dung trên website của chúng tôi

 • Trong một số mục trên trang web của chúng tôi có thể sẽ cung cấp các dịch vụ tương tác trên trên website, có thể bao gồm thông tin và tài liệu được tải lên bởi người dùng, như các nhận xét và bài đăng, trò chuyện và diễn đàn, bảng thông báo, nội dung xã hội, tính năng tải lên hình ảnh,… Tất cả các tài liệu này sẽ được chúng tôi kiểm duyệt, nếu không vi phạm các điều khoản và điều kiện sử dụng thì sẽ được hiển thị lên website của chúng tôi.
 • Trừ khi có quy định khác, chúng tôi không có nghĩa vụ giám sát hoặc kiểm duyệt bất kỳ nội dung nào được thực hiện bởi người dùng khi họ thực hiện các tương tác cá nhân trên website của chúng tôi.
 • Các quan điểm được thể hiện bởi những người dùng trên website không đại diện cho quan điểm hoặc giá trị của chúng tôi và không được chúng tôi xác nhận. Chúng tôi loại trừ rõ ràng trách nhiệm pháp lý của mình đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc người dùng sử dụng bất kỳ dịch vụ tương tác nào trái với tiêu chuẩn nội dung của chúng tôi.

 

6.Tiêu chuẩn nội dung

 • Tiêu chuẩn về các tài liệu (nội dung, hình ảnh, video,…) được tải lên website của chúng tôi cam kết tuân thủ theo luật pháp và các quy định hiện hành của Nước CHXH Chủ nghĩa Việt Nam.
 • Các thông tin đăng tải lên webiste sẽ không bao gồm:

+ Bất kỳ tài liệu nào bất hợp pháp, tục tĩu, xúc phạm, thù địch hoặc kích động, khiêu dâm, làm hại hoặc cố gắng làm hại trẻ vị thành niên hoặc khuyến khích, dung túng, cổ xúy hoặc tán dương người chưa đủ tuổi tiêu thụ đồ uống có cồn hoặc uống rượu lái xe quá mức hoặc vô trách nhiệm hoặc thúc đẩy bạo lực.

+ Bất kỳ tài liệu nào hoặc tham gia vào các hoạt động có thể gây xúc phạm cho người khác vì lý do chủng tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, quốc tịch, khuyết tật, khuynh hướng giới tính, tình dục hoặc tuổi tác.

+ Vi phạm bản quyền, quyền cơ sở dữ liệu, thương hiệu hoặc quyền sở hữu nào khác của bất kỳ người nào khác.

+ Có khả năng lừa dối bất kỳ người nào, vi phạm bất kỳ nghĩa vụ pháp lý nào đối với bên thứ ba, chẳng hạn như nghĩa vụ hợp đồng hoặc nghĩa vụ tín nhiệm.

+ Thúc đẩy bất kỳ hoạt động bất hợp pháp hoặc trái đạo đức nào. Đe dọa, lạm dụng hoặc xâm phạm quyền riêng tư của người khác hoặc gây phiền toái, bất tiện hoặc lo lắng không cần thiết.

+ Có khả năng quấy rối, khó chịu, xấu hổ, báo động hoặc làm phiền bất kỳ người nào khác. Mạo danh bất kỳ người nào, hoặc xuyên tạc danh tính hoặc mối quan hệ của bạn với bất kỳ người nào.

+ Tiết lộ bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào về bản thân bạn hoặc bất kỳ bên nào khác (ví dụ: số điện thoại, địa chỉ địa lý hoặc bất kỳ thông tin nào khác có thể lấy được danh tính hoặc thông tin liên hệ của một cá nhân).

+ Và các điều khoản khác có thể trái với quy định pháp luật mà trong giới hạn nhất định chúng tôi không thể liệt kê hết ra ở đây.

 

7.Thông tin cá nhân và truy cập của bạn trên website của chúng tôi

Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi xử lý thông tin về bạn theo Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

 

8.Liên kết từ trang web của chúng tôi

Trong các trường hợp trên website của chúng tôi chứa các liên kết đến các trang web và tài nguyên khác do bên thứ ba cung cấp, các liên kết này chỉ được cung cấp đến người dùng bởi bên thứ ba. Chúng tôi không kiểm soát nội dung của các trang web hoặc tài nguyên đó và không chịu trách nhiệm về chúng hoặc bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng các website hay các tài nguyên đó.

 

9.Điều khoản bồi thường thiệt hại

 • Người dùng sẽ phải bồi thường tất cả mọi tổn thất liên quan đến các khiếu nại về các thông tin hoặc các tài liệu do bạn đã gửi cho chúng tôi là vi phạm pháp luật hoặc vi phạm lợi ích của bên thứ ba.
 • Trong tất cả mọi tình huống có thể xẩy ra, nếu như các bên không tự thống nhất để đi đến xử lý tình huống một cách ổn thỏa với bộ phận xử lý khiếu nại của chúng tôi, các bên sẽ phải đồng ý để được hỗ trợ xử lý bởi các cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền theo quy định của Bộ luật hiện hành tại Việt Nam.

 

10.Sửa đổi và chuyển giao thỏa thuận

 • Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản sử dụng website của chúng tôi mà không cần thông báo trước với người sử dụng.
 • Chúng tôi có thể chuyển các quyền và nghĩa vụ của mình theo các điều khoản này cho một tổ chức khác, chúng tôi sẽ luôn thông báo với bạn qua các kênh thông tin mà bạn đã đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng nếu điều này xẩy ra, việc chuyển nhượng sẽ không ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn theo hợp đồng (nếu như bạn có ký kết hợp đồng với chúng tôi).

 

11.Định nghĩa về “chúng tôi” và một số từ ngữ thay thế

 • Trong Điều khoản và Điều kiện sử dụng trang web của chúng tôi, “chúng tôi” được hiểu là Công ty TNHH Louistar Việt Nam, các từ như “website, trang web” được hiểu là website www.louistarwine.com .
 • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tài liệu xuất hiện trên trang web của chúng tôi bạn có thể liên hệ đến:

 

Công ty TNHH Louistar Vietnam

Lầu 12A, Số 246 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 0333 895 895

Email: contact@louistarwine.com

Website: www.louistarwine.comwww.mallot.eu

Facebook: https://www.facebook.com/louistarwine